trường điều dưỡng pasteur TPHCM thường xuyên đào tạo Cao đẳng dược học tại Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi khanh2511, 24/5/19.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

 1. khanh2511

  khanh2511 Thành viên mới

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCMáp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinhCao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy chỉ xét tuyển học bạ THPT
  Xem thêm:Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:
  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  WHO Dự án Chi phí Cúm Gia cầm: $ 1.5B
  Tổ chức Y tế Thế giới hôm thứ Tư ước tính rằng việc phát triển vắc-xin và thúc đẩy sản xuất thuốc chống siêu vi khuẩn để chống lại một đại dịch cúm sẽ có giá khoảng 500 triệu đô-la trong vòng ba đến bốn năm tới.
  Theo tiến sĩ Margaret Chan, chuyên gia hàng đầu của WHO phụ trách giám sát cúm gia cầm, chi phí sẽ thêm vào 1 tỷ USD mà Ngân hàng Thế giới cho là cần thiết để kiểm soát dịch cúm gia cầm hiện tại và chuẩn bị cho một đại dịch có thể xảy ra ở người.

  Ước tính đến khi các đại biểu từ hơn 100 quốc gia đã đồng ý vào cuối một cuộc hội nghị ba ngày về các bước chính cần phải thực hiện vì mối đe doạ do dịch cúm gia cầm bùng phát.

  Tiến sĩ Lee Jong-wook, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới, nói: "Chúng tôi có kế hoạch về giấy, nhưng bây giờ chúng ta phải thử nghiệm chúng. "Một khi virut đại dịch xuất hiện, nó sẽ là quá muộn."

  Trong sự phát triển liên quan :

  Việt Nam cho hay nhà sản xuất Tamiflu của Thu Swiss Sỹ đã đồng ý để cho nước này sản xuất thuốc kháng virut vào đầu năm tới và một quan chức LHQ cho biết một khoản tăng thêm tài chính có thể giúp ngăn chặn cúm gia cầm. Hiệp định với Roche Holding AG sẽ cho phép Việt Nam - nơi đã báo cáo gần như tất cả 63 người chết vì cúm gia cầm - bắt đầu vào đầu tháng Giêng tới, theo ông Nguyễn Văn Thành, Vụ Quản lý Dược của Bộ Y tế. Việt Nam được cho là nước đầu tiên thực hiện một sự sắp xếp như vậy.
  Thủ tướng Ôn Gia Bảo của Trung Quốc cảnh báo hôm thứ tư rằng nước này đang đối mặt với một mối đe dọa nghiêm trọng từ dịch cúm gia cầm vì bệnh này vẫn chưa được kiểm soát mặc dù các nỗ lực trên phạm vi rộng khắp để ngăn chặn sự lây lan của nó. Tân Hoa xã cho biết, nỗ lực ngăn chặn virut H5N1 độc hại lây lan sang người là một nhiệm vụ rất dai dẳng.
  Các nhà chức trách Rumani đã bãi bỏ lệnh cấm đánh bắt cá ở đồng bằng sông Danube sau khi các cuộc kiểm tra gần đây cho thấy không có trường hợp cúm gia cầm tiếp theo trong khu vực, Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ cho hay. Lệnh cấm nhằm giảm số người vào vùng đồng bằng và đã bị áp đặt vào tháng trước sau khi một số con chim thử nghiệm dương tính với cúm gia cầm H5N1.
  Trong những ngày tới, KFC sẽ có quảng cáo trên truyền hình sẵn sàng trấn an khách hàng rằng gà của họ an toàn khi ăn nếu có dịch cúm gia cầm bùng phát. Các chuỗi gà cho biết hôm thứ ba nó hy vọng các điểm không bao giờ phải không khí, nhưng nó không có cơ hội khi đối mặt với một mối đe dọa tiềm năng để kinh doanh. Jonathan Blum, người phát ngôn của công ty mẹ của KFC, Yum Brands Inc, cho biết: "Nhà đầu tư của chúng tôi hy vọng, chúng tôi đang chủ động chuẩn bị tài liệu trong trường hợp chúng tôi cần phải sử dụng chúng".
  Ủy viên Y tế Liên minh Châu Âu đã ca ngợi những nỗ lực của Thái Lan trong việc phòng chống cúm gia cầm trong lần dừng chân thứ hai của ông trong một chuyến lưu diễn ở khu vực Đông Nam Á gồm bốn quốc gia. Mục tiêu chính của Markos Kyprianou trong chuyến đi là thảo luận về chủng cúm gia cầm H5N1, gần đây đã lan sang châu Âu và đã hồi phục lại ở Châu Á, nơi nó đã tàn phá các đàn gia cầm và giết chết hơn 5 chục người kể từ cuối năm 2003.
  Phiên họp này nhất trí rằng cúm gà phải được kiểm soát thông qua việc tiêu huỷ và tiêm chủng và các quốc gia cần phải tăng cường các hệ thống giám sát để nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn bất kỳ sự bùng phát dịch cúm ở động vật hoặc cúm ở người. Các nước nên thành lập và kiểm tra kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng quốc gia và cải thiện hợp tác khu vực.
  Phó chủ tịch Ngân hàng Thế giới James Adams cho biết: "Ngay khi có nhiều vùng hoặc các quốc gia bị dịch bệnh bùng phát hoặc lây truyền từ người sang người, nhu cầu cấp vốn sẽ tăng lên rất nhiều. Ông nói rằng cuộc họp đã cung cấp cơ sở tốt cho một hội nghị các nhà tài trợ lên kế hoạch cho Bắc Kinh vào giữa tháng Giêng.

  Vào ngày kết thúc cuộc họp kéo dài ba ngày, ngân hàng cho biết 90% số tiền đó phải được phân bổ trực tiếp đến các quốc gia, còn 10% khác tới các cơ quan quốc tế và khu vực.

  Fadia Saadah của Ngân hàng Thế giới cho biết: "Tôi cho rằng đây là những con số dự báo, nếu ngày mai một trong những quốc gia này (có nguy cơ) hoặc một quốc gia mới bị ảnh hưởng, những con số này sẽ thay đổi. Bà nói thêm rằng trong trường hợp vi-rút cúm gia cầm bắt đầu biến đổi và lây truyền từ người sang người, "tất cả những con số này sẽ được nhân lên bằng một vài mức độ."

  Saadah cho biết chi phí này dựa trên ước tính sơ bộ, thô sơ để giúp thế giới tiến lên càng nhanh càng tốt trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

  Con số này đề cập đến nhu cầu của các quốc gia đã bị ảnh hưởng bởi dịch cúm gia cầm và những người có nguy cơ mắc bệnh cao, cũng như chi phí lập kế hoạch dịch cúm ở những nước chưa có.

  Ngân hàng cho biết một quy trình đánh giá các đề xuất khu vực cần được xây dựng vào tháng Giêng.

  Trong một dự báo khác, hai cơ quan thú y tham gia vào nỗ lực này, Tổ chức Nông Lương LHQ và Tổ chức Thú y Thế giới cho biết, sẽ có chi phí cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi virus 45 triệu USD trong sáu tháng tới để giải quyết vấn đề Trong gia cầm.

  Tuy nhiên, con số đó không bao gồm chi phí bồi thường cho người nông dân về mất sinh kế, một chiến lược được xem là quan trọng để kiểm soát thành công sự bùng nổ.
   

  (Lượt xem: 79)


Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang


Tag Cloud