Visa Thụy Điển, Dịch vụ xin Visa Thụy Điển

Thảo luận trong 'Điểm du lịch - Sự kiện' bắt đầu bởi nvp6688, 19/5/18.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. nvp6688

    nvp6688 Thành viên mới

    Bài viết:
    1,061
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Thủ tục làm visa đi Thụy Điển

    – Thời gian xin visa Thụy Điển là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thụy Điển của công ty Bảo Ngọc.

    [​IMG]

    Vương quốc Thụy Điển là một nước Bắc Âu có cùng biên giới với Na Uy ở phía tây và Phần Lan ở phía đông bắc. Thụy Điển là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, con người hòa quyện với nghệ thuật. Nền văn hóa đồ sộ có từ lâu đời lôi cuốn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

    Thành phố Stockholm, Gothenburg và Malmö là những nơi đầu trong sự lựa chọn của du khách. Với những đặc điểm hấp dẫn khác nhau tạo nên những nét thu hút riêng biệt. Một Stockholm mát mẻ, một Gothenburg với hương vị phố biển, thành phố lớn thứ hai của Thụy Điển mang một văn hóa đa màu sắc – Malmo.

    Mặc dù không lớn hơn Stockholm nhưng Gothrnburg và Malmo có những đặc trưng hấp dẫn riêng như khu vực mua sắm sầm uất. Malmo là một thành phố với 164 cộng đồng người trên thế giới và 100 ngôn ngữ khác nhau. Các nhà hàng và các quán café cung cấp cho du khách một hương vị ẩm thực tuyệt vời.

    Bờ biển phía tây của Gothenburg với nhiều hoạt động sôi nỗi, cùng với các nhà hàng cao cấp Michelin Star, đây là một trung tâm giải trí thuộc vào bậc nhất của Liseberg.
    Stockholm được xem là trung tâm thương mại – mua sắm hàng đầu của Thụy Điển. Với các mặt hàng được thiết kế độc đáo, mang phong cách rất riêng. Tất cả các cửa hàng bách hóa và các trung tâm mua sắm mở cửa 7 ngày 1 tuần. Cung cấp các nhu yếu phẩm giá rẽ và đặc biệt là cung cấp hàng miễn thuế cho các khách du lịch không phải là thành viên của những nước EU.

    Hồ sơ xin visa Thụy Điển để công tác
    1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn / ly hôn
    6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    1. Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
    – Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
    1. Bộ thư mời ( bản gốc )
    • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
    • Bản sao hộ chiếu người mời
    • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
    • Lịch trình
    TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

    Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Bangkok – thu khi nhận hs)
    – Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán: 1.550.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND
    • Phí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Banwgkok: 525.000vnd
    • Phí hợp pháp hóa lãnh sự ( các giấy tờ nhà nước cấp) 100.000/ bản
    Quý khách trình diện phỏng vấn HCM

    HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

    Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng,

    Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc

    Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch
    1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn/ly hôn
    6. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    1. Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp
    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên
    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh
    – Giấy xác nhận học sinh của trường
    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )
    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương
    – Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)
    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ
    ** Nếu đã nghỉ hưu
    – Quyết định nghỉ hưu
    – Sổ hưu, lương hưu

    Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Bangkok – thu khi nhận hs)
    – Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán: 1.550.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND
    Quý khách trình diện phỏng vấn HCM

    HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

    Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng

    Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc

    Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân
    1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    2. Hộ chiếu bản gốc + photo sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn / ly hôn
    6. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng
    1. Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp
    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên
    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh
    – Giấy xác nhận học sinh của trường
    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )
    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương
    – Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)
    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ
    ** Nếu đã nghỉ hưu
    – Quyết định nghỉ hưu
    – Sổ hưu, lương hưu
    1. Bộ thư mời ( bản gốc)

    • Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
    • Bản sao hộ chiếu người mời
    • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
    • Xác nhận công việc
    • Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng
    • Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)
    • Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại
    Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế vàphí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Bangkok – thu khi nhận hs)
    – Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán: 1.550.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND
    Quý khách trình diện phỏng vấn HCM

    HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

    Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng

    Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc

    VISA THỤY ĐIỂN LAO ĐỘNG

    Hồ sơ chuẩn bị :

    Phía Việt Nam
    – Hộ chiếu
    – Hình
    – Bằng cấp
    – Giấy tờ chứng minh Thụy Điển mời qua để lao động trong thời gian bao lâu
    – Những giấy tờ chứng minh việc thi tuyển dụng lao động (nếu có)
    Phía Thụy Điển
    – Thư mời ( hợp đồng công ty bên Thụy Điển mời )
    – Hồ sơ bảo lãnh từ Thụy Điển (Doanh nghiệp, người bảo lãnh)
    Phí dịch vụ : CALL

    Nếu có thành viên trong gia đình đi cùng phí người lớn 190$, trẻ em 120$

    VISA CÔNG TÁC THỤY ĐIỂN – QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

    THỊ THỰC ĐI CÔNG TÁC
    1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng nguyên cuốn
    2. Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
    3. Giấy đăng kí kinh doanh Công Ty Việt Nam, Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, thư đề cử công tác (ghi rõ mục đích chuyến đi, chi phí do ai chi trả)
    4. Sổ tiết kiệm 150tr trở lên, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu có (đảm bảo người xin visa không đi sai mục đích)
    5. Bảo hiểm du lịch – căn cứ ngày đi ngày về báo sau ( 15 ngày = 450,000vnd, 24 ngày = 625,000 vnd, 30 ngày = 750,000 vnd/ phí này theo quy định và điều kiện của LSQ)
    6. Thư mời của công ty Thuỵ Điển (giấy tiêu đề của công ty)
    Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời, mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.

    7.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
    8.Giấy phép lao động – đối với quốc tịch nước ngoài, không phải công dân Việt Nam
    9.Thẻ tạm trú – đối với quốc tịch nước ngoài, không phải công dân Việt Nam
    Thời gian làm việc: 7-15 ngày làm việc

    Phí: CALL
    Khách trình diện lấy dấu vân tay

    Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với Visa Bảo Ngọc để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/


     

    (Lượt xem: 21)

Chủ đề tương tự: Visa Thụy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điểm du lịch - Sự kiện Dịch vụ làm Visa Úc nhanh, Dịch vụ xin Visa Úc nhanh Thứ ba lúc 08:02
Điểm du lịch - Sự kiện Visa FiJi, Dịch vụ Visa FiJi Thứ sáu lúc 09:39
Điểm du lịch - Sự kiện Visa Iran, Dịch vu Visa Iran 12/9/18
Điểm du lịch - Sự kiện Visa Brunay, Dịch vụ Visa Brunay 8/9/18
Điểm du lịch - Sự kiện Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài 7/9/18

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang
Blacklinks - Textlinks



Tag Cloud