Visa Đan Mạch, Dịch vụ xin Visa Đan Mạch

Thảo luận trong 'Điểm du lịch - Sự kiện' bắt đầu bởi nvp6688, 16/5/18.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. nvp6688

    nvp6688 Thành viên mới

    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Thủ tục làm visa đi Đan Mạch

    – Thời gian xin visa Đan Mạch là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đan Mạch của công ty Bảo Ngọc.

    – Giá dịch vụ làm visa Đan Mạch: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.


    [​IMG]


    Hướng dẫn chung

    Visa Đan Mạch được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày). Trong thời gian này, người mang visa ngắn hạn không được phép làm việc hưởng lương. Công dân nước ngoài được miễn thị thực có thể lưu trú trong vùng Schengen trong thời gian tối đa 90 ngày, nhưng không được phép làm việc.


    HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH

    Hồ sơ xin visa Đan Mạch để công tác

    + 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + 1 bản sao hộ chiếu
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Thư mời của công ty tại Đan Mạch (theo mẫu)
    + Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    – Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch
    – Chứng minh công việc
    – Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    + Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại
    + Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
    + Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
    + Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
    + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)


    Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

    Phí này bao gồm:

    • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

    Chưa bao gồm bảo hiểm.

    Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch công tác: 15 ngày làm việc
    Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4


    Hồ sơ xin visa Đan Mạch để du lịch

    1. Hộ chiếu
    2. 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    3.Chứng minh khả năng tài chính:
    A. Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).
    B.Ngoài ra:

    • Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương: cần có 1) ba phiếu trả lương gần nhất, 2) hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động, 3) Giấy duyệt cho nghỉ phép.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế- có đóng mộc cty
    • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên
    4.Giấy tờ cung cấp thông tin rõ ràng về chuyến đi
    5.Một bản sao sổ hộ khẩu, 1 bản sao giấy khai sinh
    6.Bảo hiểm du lịch
    7.Sổ tiết kiệm 200 triệu VNĐ trở lên+ xác nhận số dư , Giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh tài sản khác


    Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

    Phí này bao gồm:

    • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

    Chưa bao gồm bảo hiểm.

    Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch công tác: 15 ngày làm việc
    Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4


    Hồ sơ xin visa Đan Mạch để thăm thân

    + 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + 1 bản sao hộ chiếu, 1 bản sao giấy khai sinh
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất , sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (
    (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), và số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
    + Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
    + Thư mời từ Đan Mạch (theo mẫu)
    + Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    – Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch
    – Chứng minh công việc
    – Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    + Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng), sao kê tài khoản cty 3 tháng gần nhất
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)


    Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

    Phí này bao gồm:

    • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

    Chưa bao gồm bảo hiểm.
    Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch thăm thân: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

    Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/


     

    (Lượt xem: 9)

Chủ đề tương tự: Visa Đan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điểm du lịch - Sự kiện Visa Bungary, Dịch vụ xin Visa Bungary Thứ tư lúc 10:56
Điểm du lịch - Sự kiện Visa Thụy Điển, Dịch vụ xin Visa Thụy Điển 19/5/18
Điểm du lịch - Sự kiện Visa Hy Lạp, dịch vụ xin visa Hy Lạp 12/5/18
Điểm du lịch - Sự kiện Visa CROATIA du lịch 10/5/18
Điểm du lịch - Sự kiện Dịch vụ làm visa Nhật Bản ở TPHCM uy tín và thành công cao 31/3/18

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang
Blacklinks - Textlinks



Tag Cloud