Trường cao đẳng điều dưỡng tp hồ chí minh thường xuyên đào tạo Cao đẳng xét nghiệm học tại HCM

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi khanh2511, 17/7/19.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

 1. khanh2511

  khanh2511 Thành viên mới

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

  Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:

  Xem thêm: Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

  Thông tin khác:Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào

  [​IMG]

  · Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

  · Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

  · Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

  · Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

  · Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)


  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Trung cấp Y Dược

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyểnCao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  —————————————————————————————–

  Chiến tranh quảng cáo đối với những người dự phòng giấc ngủ
  Terri Bagley đã trải qua gần hai thập kỷ tìm kiếm một cách để có được một giấc ngủ ngon.
  Cô vui vẻ với việc giữ cho phòng ngủ của cô đen và đánh hơi trong mùi nhẹ nhàng của hoa oải hương. Nhưng không phải những thủ thuật, cũng không phải là mua theo đơn và thuốc theo toa đã có nhiều sự khác biệt.

  Bagley, một nhà điều hành 44 tuổi của một dịch vụ dọn dẹp nhỏ ở Pelham, NC, là điển hình của hàng triệu người Mỹ tin rằng bị chứng mất ngủ mãn tính, những người cho đến gần đây đã có các giải pháp ngắn hạn. Cô tìm được trợ giúp trong một thử nghiệm lâm sàng cho Lunesta, một trong những thế hệ thuốc ngủ mới, và tiếp tục dùng thuốc sau khi nó tung ra thị trường vào tháng Tư.

  Cô nói: "Nếu bạn mệt mỏi trong 20 năm, bạn không nhận ra bạn cảm thấy tốt hơn thế nào cho đến khi bạn bắt đầu ngủ lại cả đêm.

  Một loại trợ giúp về giấc ngủ đang nổi lên đang thúc đẩy nỗ lực quảng cáo mà các nhà quan sát ngành công nghiệp cho rằng có thể cạnh tranh với chiến dịch bão hòa cho các loại thuốc chống rối loạn cương dương.

  Judy Franks, thuộc Starcom Worldwide, một cơ quan mua bán quảng cáo ở Chicago cho hay: "Tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một loại thuốc kích hoạt rất tích cực trong quảng cáo tiêu dùng.

  Theo TNS Media Intelligence, một công ty nghiên cứu phương tiện truyền thông, quảng cáo thuốc theo toa mua theo toa và mua theo đơn của Mỹ đã lên tới gần 68 triệu USD vào năm ngoái. Nhưng chi tiêu trong bốn tháng đầu năm nay đã là 48,7 triệu đô la; Với tỷ lệ đó, nó có thể lên tới 146 triệu USD trong năm nay.

  Tổng số vẫn còn ít hơn rất nhiều so với 382 triệu đô la chi năm ngoái để quảng cáo các loại thuốc chống rối loạn cương dương. Tuy nhiên, các quan chức ngành quảng cáo cho rằng các điểm khuyến khích thiếu ngủ nói với bác sĩ của họ sẽ trở nên thường xuyên hơn trong những tháng tới khi viện trợ về giấc ngủ tăng lên trên thị trường.

  Michael Guarini, giám đốc điều hành của Ogilvy Healthcare tại thành phố New York, nói: "Khi một đối thủ cạnh tranh mới xuất hiện trên thị trường, nó thường tăng cường chi tiêu cho tất cả đối thủ cạnh tranh, bởi vì họ cần phải bảo vệ vị thế của mình trên thị trường.

  Lunesta cho đến nay chỉ là thuốc ngủ theo đơn kê đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt để sử dụng lâu dài, ngược lại với các loại thuốc ngắn hạn khác như Ambien và Sonata. Trong khi hầu hết tám thiết bị trợ giúp ngủ được chấp thuận của FDA đều có xu hướng mất hiệu quả sau một tuần sử dụng, Lunesta đã được hiển thị trong các nghiên cứu lâm sàng do Seprast tài trợ để duy trì hiệu quả trong 6 tháng.
  Một số loại thuốc ngủ giảm ngủ mới nổi được cho là tăng cường hoạt động của các thụ thể GABA trong não được cho là thúc đẩy giấc ngủ, đồng thời giảm thiểu các phản ứng phụ phổ biến hơn đối với các thuốc cũ.

  Tiến sĩ John Winkelman, giám đốc y tế của Trung tâm Y tế Ngủ ở Brigham và Bệnh viện Phụ nữ ở Boston, nói: "Việc ghi nhãn chỉ định ngắn hạn đối với các loại thuốc cũ đã khiến các bác sĩ" vào một mối liên kết rất khó khăn ". "Bệnh nhân than phiền về tình trạng mất ngủ trầm trọng ban đêm đã được điều trị bằng các loại thuốc chỉ dùng trong thời gian ngắn. Giờ đây, việc ghép đôi đã được dỡ bỏ."

  Ít nhất hai loại thuốc khác có thể giành được phê chuẩn của Mỹ vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Công ty Pfizer Inc. và công ty Neurocrine Biosciences của San Diego đang hợp tác để phát triển một loại thuốc thụ thể GABA, một loại thuốc thụ thể GABA chưa được cho biết tên thương hiệu. Và công ty Takeda Pharmaceuticals ở Nhật Bản đang phát triển Rozerem, một loại thuốc nhằm mục đích nhận thụ thể của melatonin tự nhiên trong một khu vực của não điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ của cơ thể.

  Giống như các loại thuốc rối loạn cương dương có hiệu quả cao, các loại thuốc giảm ngủ mới nhằm vào những người đã phần lớn không được điều trị và có thể không ý thức về các phương pháp điều trị mới.

  Theo ước tính của National Sleep Foundation , một nhóm người nhận được tài trợ từ các công ty dược, có khoảng 126 triệu người Mỹ trưởng thành có ít nhất một triệu chứng mất ngủ vài tuần một lần . Chỉ có khoảng một phần ba bệnh nhân thực sự được chẩn đoán bị mất ngủ, và một phần nhỏ trong số đó được điều trị bằng thuốc theo toa.

  Các nhà sản xuất ma túy đang cố gắng vượt qua những lo ngại về nghiện ma túy có liên quan một phần đến các thiết bị trợ giúp ngủ nướng của barbiturate, cũng như sự buồn ngủ kéo dài liên quan đến thuốc kháng histamine không bán theo đơn.

  Nhà phân tích David Steinberg thuộc Deutsche Bank North America, cho biết: "Rất nhiều bác sĩ đã từng hồ hởi kín đáo trong việc kê toa các loại thuốc này, vì vậy cách tiếp cận marketing theo phương pháp bệnh nhân có ý nghĩa.

  Sepracor Inc., nhà sản xuất Lunesta của Marlborough, Mass. đã tăng gần gấp đôi nhân viên bán hàng lên 1.250 và đang chi 60 triệu đô la cho quảng cáo thuốc.
  Lunesta đã trung bình khoảng 60.000 đơn thuốc mới mỗi tuần sau khi ra mắt, và Sepracor thông báo vào hôm thứ ba rằng thuốc này đã bán 83,5 triệu USD trong doanh số bán hàng quý II. Nhờ vào việc bán hàng nhanh chóng, công ty đã tăng dự báo doanh thu của Lunesta trong cả năm từ 160 triệu USD lên 220 triệu USD. Một số nhà phân tích dự báo doanh thu của Lunesta cuối cùng sẽ đạt 1 tỷ đô la một năm.

  Các loại thuốc mới này đang bị bắn hạ để phá vỡ Ambien của Sanofi-Aventis, chiếm khoảng 1,9 tỷ USD trong thị trường hỗ trợ ngủ theo toa của Mỹ với 2,1 tỷ USD. Giám đốc Tài chính của Sepracor, ông David Southwell, cho biết ông hy vọng thị trường cuối cùng sẽ tăng lên 5,5 tỷ đô la vì các loại thuốc mới và một số lượng lớn bệnh nhân mất ngủ do không điều trị.

  Bằng sáng chế của Sanofi-Aventis cho phiên bản Ambien hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 10 năm 2006 và công ty đang tung ra một phiên bản mới gọi là Ambien CR. Công thức này dự kiến sớm giành được sự chấp thuận, dẫn đến quảng cáo cho thấy khả năng giữ cho bệnh nhân ngủ lâu hơn so với công thức ban đầu.

  Các cuộc chiến tranh tiếp thị được dự đoán đang làm tăng báo động trong số những người chỉ trích những người quảng cáo quảng bá thuốc cho những vấn đề phổ biến - từ chứng ợ nóng đến nhút nhát - thường xuyên không cần thiết dẫn người bệnh đến các loại thuốc theo toa.

  Tiến sĩ Jerry Avorn, giáo sư trường Y Harvard và là tác giả của cuốn sách "Mạnh mẽ", nói: "Chúng ta đã bắt đầu thấy những nỗ lực tiếp thị khổng lồ của những loại thuốc này, với chứng mất ngủ được gọi là 'bệnh dịch' mới nhất đe doạ sức khoẻ của Mỹ. Thuốc. "

  Avorn nói nhiều bệnh nhân mất ngủ có thể tìm thấy giấc ngủ yên tĩnh bằng cách tránh các chất kích thích như caffeine và nicotin hoặc tập thể dục đủ.

  Avorn cho biết: "Không có tiền để quảng cáo cho những giải pháp lối sống giản đơn này, nhưng có hàng tỷ người sẽ khiến bệnh nhân sử dụng các loại thuốc đắt tiền.
   

  (Lượt xem: 52)


Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang


Tag Cloud