Tổ chim yến đại lý yến sào khánh hòa

Thảo luận trong 'Thanh lọc bài viết' bắt đầu bởi nho123, 3/10/15.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. nho123

    nho123 Thành viên mới

    Bài viết:
    623
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Yến sào, hay tổ chim yến, là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến . yến sào được sử dụng như một món ăn lành mạnh dinh dưỡng cao, bổ sung điều trị nhiều loại bệnh và cung cấp một hàm lượng lớn dinh dưởng cho cơ thể con người. tổ yến được dùng trong một thời gian dài và tất cả mọi lứa tuổi đều có thể dùng loại thực phẩm này. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân. Món súp yến sào có giá trị rất cao, rất ít người có thể đủ điều kiện để dùng loại thực phẩm quý này. Món súp yến sào trông giống như chất keo được nấu với gia vị có bổ sung thêm một ít tinh bột, đường.

    Tổ chim yến đại lý yến sào khánh hòa được thu hoạch theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của hang động, độ cao mặt đất, và cân nhắc địa lý khác. Trong hang động nơi trần nhà thấp, yến sào được thu thập bằng tay. Trong hang động cao, giàn giáo tre và lối đi bằng gỗ được xây dựng để thu hoạch có thể tiếp cận các tổ. Những nhà sưu tập có thể đình chỉ hoặc dây nho cho mục đích an ninh khi họ mở rộng quy mô hang động và đặt các tổ thu gom trong các túi nhỏ mà họ mang theo với họ.

    Kỹ thuật chế biến tổ yến daily yen sao khanh hoa , tổ yến thường thì sẻ có màu trắng và tương đối sạch. Nếu một Tổ có nhiều lông, được gọi là yến đen, tổ yến cần được chế biến sâu rộng trong những gì được coi là một ngành công nghiệp tiểu thủ, những người lao động làm nghề nuôi yến thường sẻ cống hiến thời gian và công sức để làm sạch, làm khô, phân loại, đóng gói và tổ chưa nấu chín được thu thập.

    Cách chế biến tổ yến Đầu tiên, tổ đen được rửa sạch và ngâm với nước ấm cho đến bốn mươi tám giờ. Nước nóng có thể gây ra tổ để mở rộng và sợi của họ để làm sáng. Quá ít nước làm cho nó khó khăn để tách các chất dơ bẩn dính ở tổ yến mới thu được. Tiếp theo người lao động sẻ dùng nhíp để nhổ các lông và các hạt nước ngoài khác từ các tổ ướt. người làm nghề thu hoạch yến này thường được được đào tạo kỷ lưởng để chọn ra và tách các tạp chất và không làm ảnh hưởng hoặc loại bỏ những sợi yến thực tế đây là một sự khó khăn không hề nhỏ. Sau khi tách tàm chất và phân loài thì sẻ được họ đưa vào khuôn kim loại hình chén để cất giữ bán hoặc xuất khẩu.



    Hiện nay ở việt nam và nhiều nước ở châu á thì Tổ yến đóng chai là một sự đổi mới hiện đại của một món ăn cao quý sang chảnh này . cùng với vây, bào ngư khô cá mập và hải sâm cao cấp, yến sào thường xuyên trên menu tiệc chiêu đãi độc quyền của mố số nhà triệu phú và tập đoàn lớn. Hôm nay, trong khi giá cả yến sào đã không đi xuống, công nghệ hiện đại trong chế biến và tiếp thị có nghĩa là tổ chim đóng chai đang trở nên dễ tiếp cận với người dùng ở nhiều nước đặt biệt là hồng kông trung quốc . Nhiều cá nhân đang sử dụng yến sào chúng như là một bổ sung thường xuyên, trong các món tráng miệng, và các món ăn khác. Những tổ chim đóng chai có rất nhiều mùi vị khác nhau, một số không có đường, một số có thêm các loại thảo mộc hoặc chất dinh dưỡng bao gồm cả nhân sâm. Một trong những cách phổ biến là thêm một số tổ của chim để nấu cháo hoặc súp .
     

    (Lượt xem: 183)


Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang


Tag Cloud