Thủ tục xin visa Trung Quốc,dịch vụ visa du lịch Trung Quốc

Thảo luận trong 'Điểm du lịch - Sự kiện' bắt đầu bởi kimchi8, 29/5/19.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. kimchi8

    kimchi8 Thành viên mới

    Bài viết:
    5,683
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Nếu thường xuyên theo dõi các trang du lịch, chắc hẳn bạn sẽ thấy đi du lịch Trung Quốc thời gian gần đây đang là xu hướng. Từ các thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu… cho đến những cái tên mới nổi trong năm vừa qua, như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vì vậy mà vấn đề xin visa Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm.

    [​IMG]

    THÔNG TIN VỀ THỦ TỤC VÀ CÁC DẠNG VISA TRUNG QUỐC


    THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC
    Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nếu đã thông qua các dịch vụ visa du lịch Trung Quốc
    + Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và ph còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa).
    + Đơn xin nghỉ phép của nơi bạn đang làm việc.
    + Bản sao công chứng CMND.
    + 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp trong vòng 3-6 tháng gần nhất).
    + Bản sao công chứng giấy khai sinh trong trường hợp có trẻ em đi cùng
    + Ủy quyền của bố hoặc mẹ hoặc người bảo lãnh nếu trẻ em đi cùng không phải con của bạn.

    Các bạn cũng có thể thông qua dịch vụ visa du lịch Trung Quốc để các thủ tục giấy tờ được rút ngắn hơn.

    CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC
    - Visa loại C: Dành cho các nhân viên nước ngoài làm việc trên các phương tiện giao thông quốc gồm: Tàu thủy, tàu hỏa, máy bay hoặc những người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hoặc cho những thành viên gia đình đi kèm theo những người điều khiển phương tiện giao thông quốc tế nói trên.
    - Visa loại D: Đây là loại visa để xin thời hạn lưu trú tại Trung Quốc vĩnh viễn .
    - Visa loại F: Đến với mục đích giao lưu, khảo sát, thăm viếng,…
    - Visa loại G: Quá cảnh ở Trung Quốc
    - Visa loại J1: Phóng viên thường trú của các hãng thông tấn quốc tế nước ngoài, có trụ sở tại Trung Quốc, thời gian cư trú trên 180 ngày.
    - Visa loại J2: Phóng viên thường trú của các hãng thông tấn quốc tế nước ngoài, có trụ sở tại Trung Quốc, thời gian cư trú dưới 180 ngày.
    - Visa loại L: Mục đích du lịch.
    - Visa loại M : Mục đích hoạt đông thường trú thương mại
    - Visa loại Q1: Mục đích cư trú để đoàn tụ gia đình hoặc mục đích giám hộ trên 180 ngày.
    - Visa loại Q2: Mục đích cư trú để đoàn tụ gia đình hoặc mục đích giám hộ dưới 180 ngày.
    - Visa loại R: Người nước ngoài mà Trung quốc có nhu cầu sử dụng chuyên môn và kỹ năng của họ.
    - Visa loại S1: Visa thăm thân Trung Quốc áp dụng cho vợ/chồng, bố mẹ ruột, bố mẹ vợ/chồng của người nước ngoài và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú tại Trung quốc dài hạn trên 180 ngày.
    - Visa loại S2: Mục đích thăm thân áp dụng cho vợ/chồng, bố mẹ ruột, bố mẹ vợ/chồng của người nước ngoài và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú tại Trung quốc ngắn hạn dưới 180 ngày.
    - Visa loại X1: Người học tập dài hạn tại Trung quốc trên 180 ngày.
    - Visa loại X2: Người được đào tạo và học ngắn hạn tại Trung quốc dưới 180 ngày.
    - Visa loại Z: Visa công tác Trung Quốc, làm việc tại Trung quốc.

    Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Trung Quốc
    - Người Việt có thể xin visa du lịch Trung Quốc với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Một số trường hợp đặc biệt sẽ miễn visa khi nhập cảnh.
    - Trung Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách Việt vì bản sắc văn hóa, điều kiện địa lý. Tuy nằm trong cùng một khu vực, du khách Việt Nam đến Trung Quốc vẫn phải xin visa như các quốc gia khác.
    - Người Việt có thể đến Trung Quốc mà không cần visa
    - Du khách có thể sử dụng giấy thông hành do Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh của Việt Nam cho công dân Việt Nam với mục đích du lịch, làm ăn buôn bán ở khu vực các tỉnh biên giới tiếp giáp với đường biên giữa 2 nước. Để đến những tỉnh còn lại của Trung Quốc, du khách vẫn phải xin visa như thông thường.

    Điều kiện được miễn visa Trung Quốc
    - Công dân Việt Nam không nằm trong nhóm các nước được miễn visa khi nhập cảnh vào Trung Quốc.
    - Du khách có thể đi lại của doanh nhân APEC cũng được miễn visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 năm. Người sở hữu thẻ này sẽ được phép nhập cảnh vào Trung Quốc mà không cần visa nhiều lần với thời gian lưu trú cho mỗi lần tại Trung Quốc không quá 2 tháng.

    Ngoài ra nếu bạn có vé của các phương tiện giao thông liên chặng như máy bay, tàu hỏi, tàu lửa khi quá cảnh ở không quá 24 tiếng và không ra khỏi cửa khẩu sẽ được miễn visa Trung Quốc.

    Du khách có thẻ cư trú vĩnh viễn dành cho người nước ngoài do Cộng hòa nhân dân Trung Hoa cấp còn hiệu lực được miễn visa khi nhập cảnh.

    Ngoài ra để thủ tục được thực hiện nhanh chòng và dễ dàng hơn, các bạn có thể đến Du Lịch Việt để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm visa Trung Quốc một cách tận tình nhé!

    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
    Điện thoại: 028 7305 6789
    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
    Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
    Điện thoại: 0297 399 2281
     

    (Lượt xem: 11)

Chủ đề tương tự: Thủ tục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điểm du lịch - Sự kiện Thủ tục và các điều kiện xin visa Hàn Quốc 15/6/19
Điểm du lịch - Sự kiện dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Đức, thủ tục hồ sơ nộp visa Đức 15/6/19
Điểm du lịch - Sự kiện Thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan du lịch 15/6/19
Điểm du lịch - Sự kiện Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan: Công tác, du lịch, lao động, thăm thân 29/5/19
Điểm du lịch - Sự kiện Các loại visa Mỹ và thủ tục cần thiết 29/5/19

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang


Tag Cloud