Thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan du lịch

Thảo luận trong 'Dịch vụ Quảng cáo - SEO' bắt đầu bởi kimchi8, 18/6/19.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. kimchi8

    kimchi8 Thành viên mới

    Bài viết:
    5,880
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36

    Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Đài Loan, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Đài Loan.

    Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.

    Chi phí Visa Đài Loan tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Đài Loan, thủ tục hồ sơ nộp visa Đài Loan, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Đài Loan.

    Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Đài Loan.

    Tham khảo thêm các chương trình tour du lịch Đài Loan đang được mở bán hàng tháng.

    [​IMG]

    - Thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan du lịch


    + Hộ chiếu bản chính (còn hạn trên 06 tháng), Phải có chữ ký trên hộ chiếu.
    + Bản gốc hộ chiếu cũ (nếu trên hộ chiếu cũ có visa các nước như: Châu Âu, Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản).
    + 02 ảnh khổ 04x06 phông trắng (hình chụp không quá 03 tháng).
    + Hộ khẩu nguyên cuốn (bản chính).
    + Giấy chứng nhận kết hôn (nếu gia đình đi chung) (bản chính).
    + Khai sinh và xác nhận học sinh/sinh viên của con (nếu có con đi cùng Cha /Mẹ) (bản chính).
    + Khai đầy đủ chi tiết vào tờ thông tin cần thiết xin visa Đài Loan.
    + Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 100 triệu (bản chính).
    + Chứng minh công việc: (Một trong các điều kiện sau)
    + Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nhiệp hoặc công ty) và biên lai thuế 03 tháng gần nhất (Bắt buộc là thuế thu nhập doanh nghiệp, không chấp nhận thuế VAT hay GTGT).
    + Hợp đồng lao động với đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương cộng với bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế. Khách có sổ BHXH thì nộp sổ, không có sổ thì nộp giấy xác nhận của BHXH (mẫu đơn 308) có mộc bảo hiểm xã hội và mộc công ty nơi khách đang công tác.
    + Hợp đồng hùn vốn.
    + Hợp đồng cho thuê nhà, đất.
    + Thẻ hưu trí (nếu đã về hưu) (bản chính)
    + Chứng minh tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà, đất, xe ô tô…(.nếu có ) (bản chính).
    + Lưu ý các điều kiện bắt buộc khi làm visa Đài Loan

    _Nếu đang đi làm phải có xác nhận tham gia BHXH có mộc xác nhận của BHXH nơi đang đăng ký. (theo mẫu do DLV visa cung cấp)
    _Hồ sơ phải có bản gốc để đối chiếu.
    _Người nộp visa phải có mặt trình diện theo sự hướng dẫn của DLV– visa theo lịch hẹn nộp hồ sơ đã được đặt trước
    _Và Nếu Quý khách thường xuyên đi du lịch một trong các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, _Canada trong vòng 10 năm trở lại đây thì photo visa các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, _Canada nộp kèm hồ sơ và được miễn : Bảo hiểm Xã hội, bảo hiểm y tế.

    **Xin lưu ý: Sau khi nộp hồ sơ vào Lãnh Sự Quán nếu phía Lãnh Sự có yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hay đề nghị tiếp xúc trực tiếp với Quý Khách chúng tôi sẽ thông báo sau.

    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 028 7305 6789
    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

    Điện thoại: 0297 399 2281
     

    (Lượt xem: 10)


Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang


Tag Cloud