Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan: Công tác, du lịch, lao động, thăm thân

Thảo luận trong 'Điểm du lịch - Sự kiện' bắt đầu bởi kimchi8, 29/5/19.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. kimchi8

    kimchi8 Thành viên mới

    Bài viết:
    6,448
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Bạn đang có nhu cầu làm visa Đài Loan để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác hoặc đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tuy nhiên, bạn không biết để xin visa Đài Loan thì cần phải làm những thủ tục như thế nào. Chính vì vậy Du Lịch Việt sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Đài Loan đơn giản, nhanh chóng nhất trong bài viết dưới đây

    [​IMG]

    Thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan du lịch

    - Hộ chiếu bản chính (còn hạn trên 06 tháng), Phải có chữ ký trên hộ chiếu.
    - Bản gốc hộ chiếu cũ (nếu trên hộ chiếu cũ có visa các nước như: Châu Âu, Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản).
    - 02 ảnh khổ 04x06 phông trắng (hình chụp không quá 03 tháng).
    - Hộ khẩu nguyên cuốn (bản chính).
    - Giấy chứng nhận kết hôn (nếu gia đình đi chung) (bản chính).
    - Khai sinh và xác nhận học sinh/sinh viên của con (nếu có con đi cùng Cha /Mẹ) (bản chính).
    - Khai đầy đủ chi tiết vào tờ thông tin cần thiết xin visa Đài Loan.
    - Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 100 triệu (bản chính).
    - Chứng minh công việc: (Một trong các điều kiện sau)
    - Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nhiệp hoặc công ty) và biên lai thuế 03 tháng gần nhất (Bắt buộc là thuế thu nhập doanh nghiệp, không chấp nhận thuế VAT hay GTGT).
    - Hợp đồng lao động với đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương cộng với bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế. Khách có sổ BHXH thì nộp sổ, không có sổ thì nộp giấy xác nhận của BHXH (mẫu đơn 308) có mộc bảo hiểm xã hội và mộc công ty nơi khách đang công tác.
    - Hợp đồng hùn vốn.
    - Hợp đồng cho thuê nhà, đất.
    - Thẻ hưu trí (nếu đã về hưu) (bản chính)
    - Chứng minh tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà, đất, xe ô tô…(.nếu có ) (bản chính).

    Lưu ý các điều kiện bắt buộc khi làm visa Đài Loan

    - Nếu đang đi làm phải có xác nhận tham gia BHXH có mộc xác nhận của BHXH nơi đang đăng ký. (theo mẫu do DLV visa cung cấp)
    - Hồ sơ phải có bản gốc để đối chiếu.
    - Người nộp visa phải có mặt trình diện theo sự hướng dẫn của DLV– visa theo lịch hẹn nộp hồ sơ đã được đặt trước
    - Và Nếu Quý khách thường xuyên đi du lịch một trong các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, Canada trong vòng 10 năm trở lại đây thì photo visa các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, Canada nộp kèm hồ sơ và được miễn : Bảo hiểm Xã hội, bảo hiểm y tế.

    Xin lưu ý: Sau khi nộp hồ sơ vào Lãnh Sự Quán nếu phía Lãnh Sự có yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hay đề nghị tiếp xúc trực tiếp với Quý Khách chúng tôi sẽ thông báo sau.

    Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách

    Địa điểm xin visa
    Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM
    Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, p. 4, q. 5, TP. HCM
    Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian làm việc: 08:00 đến 17:30
    ĐT: 02838349160
    Email: tecohcmc@mofa.gov.tw

    Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:
    Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
    Phòng nhận hồ sơ visa: tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
    Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian từ 08:00 đến 17:30
    ĐT: 0243833 5501
    Email: vnm@mofa.gov.tw

    Hoặc để thủ tục xin visa Đài Loan visa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn, hãy đến với Du Lịch Việt để được tư vấn và hỗ trợ từ A-Z.

    Các loại visa Đài Loan

    Có 3 loại visa Đài Loan phổ biến hiện nay, với mỗi loại visa sẽ có áp dụng cho mỗi đối tượng, cách thức và thời gian nhập cảnh khác nhau. Cụ thể như sau :

    Visa dán thông thường
    - Đối tượng xin cấp: Du lịch, thăm thân, công tác. Thủ tục yêu cầu: Tờ khai xin cấp visa Đài Loan, ảnh thẻ 4x6 chụp trên phông trắng, hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, giấy tờ chứng minh tài chính, booking máy bay khứ hồi, booking khách sạn,…
    - Số lần nhập cảnh: 1 hoặc nhiều lần.
    - Thời gian lưu trú: 14 ngày.
    - Cách thức đăng ký: Trực tiếp.

    E- visa tiên tiến
    - Đối tượng xin cấp: Là công dân Việt Nam có thẻ vĩnh trú, cư trú, hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hiệu lực của các nước Anh, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, New Zealand, khối Schengen và Đài Loan. (Trừ những trường hợp lao động phổ thông ở quốc gia này) trong thời hạn 10 năm trở lại.
    - Thủ tục yêu cầu: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, visa các nước Anh, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, New Zealand, khối Schengen và Đài Loan.
    - Số lần nhập cảnh: Nhiều lần.
    - Thời gian lưu trú: 14 ngày
    - Cách thức đăng ký: Thông qua Internet.

    E- visa Quan Hồng
    - Đối tượng: Du lịch theo đoàn được sự bảo trợ của công ty du lịch Việt Nam và công ty du lịch Đài Loan.
    - Thủ tục yêu cầu: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
    - Số lần nhập cảnh: Nhiều lần.
    - Thời gian lưu trú: Theo thời gian thông báo với Cục du lịch Đài Loan.
    - Cách thức đăng ký: Thông qua các công ty du lịch.

    Phương thức xin visa nhanh chóng
    Công dân Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Phillippines và Việt Nam tham gia các tour du lịch tại các công ty dịch vụ du lịch như Du Lịch Việt, được chỉ định hoặc tour đi theo đoàn dành cho doanh nghiệp sẽ được miễn nộp chứng minh việc làm và chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Đài Loan.

    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 028 7305 6789

    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI

    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588

    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC

    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

    Điện thoại: 0297 399 2281
     

    (Lượt xem: 22)

Chủ đề tương tự: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điểm du lịch - Sự kiện Hướng dẫn Lịch trình du lịch bụi Đà Nẵng Huế Hội An chi tiết 3/10/19
Điểm du lịch - Sự kiện tour du lịch tết chương trình quà tặng hấp dẫn 25/12/18
Điểm du lịch - Sự kiện Hướng dẫn cụ thể cách xin visa đi Nhật Bản 23/12/17
Điểm du lịch - Sự kiện Hướng dẫn cách tạo một trang web bán ô tô 14/12/17
Điểm du lịch - Sự kiện Hướng dẫn chọn mua quà cho người thân khi du lịch Nha Trang 17/11/17

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang


Tag Cloud