DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC NHANH, DỊCH VỤ XIN VISA ÚC NHANH

Thảo luận trong 'Điểm du lịch - Sự kiện' bắt đầu bởi kimchi8, 27/9/18.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. kimchi8

    kimchi8 Thành viên mới

    Bài viết:
    2,729
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC NHANH, DỊCH VỤ XIN VISA ÚC NHANH
    Thời gian xin visa Úc là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Đối với Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ của công ty Bảo Ngọc.
    CÁC LOẠI VISA ÚC
    Phân loại theo mục đích nhập cảnh, có 4 loại visa Úc:
    1. Visa du lịch cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích :
    – Đến Úc du lịch, nghỉ ngơi, thăm thân nhân và bạn bè tại Úc. Với loại visa này, người được cấp visa có thể lưu trú tại Úc 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
    – Đến Úc công tác ngắn hạn bao gồm các hoạt động khảo sát thị trường, đàm phán, tham gia hội thảo,…
    – Đến Úc để làm việc ngắn hạn (ít hơn 3 tháng) có chuyên môn cao, làm việc không liên tục hoặc tham dự những hoạt động không liên tục theo lời mời của một tổ chức tại Úc.
    – Đến Úc để chữa bệnh, chăm sóc người thân đang chữa bệnh tại Úc.
    – Quá cảnh đến nước thứ 3 và thời gian lưu lại Úc không quá 72 giờ.
    – Các hoạt động tôn giáo.

    2. Visa du học: cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích tham gia các khóa học dài hạn các cấp, khóa học tiếng anh,…

    3. Visa Làm việc:
    – Cá nhân đến Úc làm công việc được đề cử bởi một công ty tại Úc, thời hạn visa này có thể lên đén 4 năm
    – Cá nhân có mong muốn làm việc tự do tại Úc cho một công việc yêu cầu kỹ năng.

    4. Visa định cư Úc: dành cho các trường hợp đoàn tụ gia đình, nhận con nuôi, kết hôn với người là công dân Úc…Từ khoá: Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ
    HỒ SƠ XIN VISA ÚC
    Chúng tôi có dịch vụ xin visa Úc cho quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam
    Xin visa Úc cho khách Việt Nam
    Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh có hồ sơ có những yêu cầu khác nhau, những mục đích chuyến đi thường là công tác, du lịch và thăm thân nhân.
    [​IMG]
    Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ
    Hồ sơ xin visa Úc để công tác:
    1.02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    2. Giấy tờ tùy thân như:
    • Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)
    • Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)
    • Khai sinh ( sao y công chứng)
    • Hộ khẩu ( sao y công chứng)
    • Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)
    • Form thân nhân
    • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
    • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công ty)
    3.Chứng minh tài chính:
    -Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)
    -Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 200 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận song ngữ )
    4.Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp:
    + Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
    + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công ty)
    + Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)
    • Nhân viên:
    + Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc)
    + Quyết định cử đi công tác và xác nhận chi trả.
    5. Đối tác kinh doanh: tất cả các giấy tờ Scan qua mail gửi về Việt Nam.
    +Thư mời ( thư viết tay hoặc đánh máy, có chữ ký)
    +Scan mặt Hộ chiếu , namecard (nếu có)
    +Bằng chứng liên lạc qua lại giữa hai công ty: email, hợp đồng, C/O,…..hình ảnh (nếu có)
    +Lịch trình công tác chi tiết tại Úc, có thông tin người liên lạc người liên lạc
    PHÍ XIN VISA ÚC: 210 USD/PAX- THU KHI NHẬN HỒ SƠ
    Chú ý: Phí không hoàn lại- visa không bao đậu
    Thời gian: sau ngày trình diện khoảng 5-6 tuần
    Hồ sơ xin visa Úc để du lịch:
    1.02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    2.Giấy tờ tùy thân như:
    + Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)
    + Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)
    + Khai sinh ( sao y công chứng)
    + Hộ khẩu ( sao y công chứng)
    + Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)
    + Form thân nhân
    3.Chứng minh tài chính:
    _ Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)
    _ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 200 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận song ngữ )
    4.Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp:
    + Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
    + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công chứng)
    + Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)
    • Nhân viên:
    + Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc)
    + Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bảng gốc)
    6.Book vé máy bay, lịch trình, khách sạn (chỉ book đặt chỗ)
    * NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM
    PHÍ XIN VISA ÚC: 210 USD/PAX- THU KHI NHẬN HỒ SƠ
    Chú ý: Phí không hoàn lại- visa không bao đậu
    Thời gian: sau ngày trình diện khoảng 5 -6 tuần
    Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân:
    1.02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    2. Giấy tờ tùy thân như:
    + Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)
    + Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)
    + Khai sinh ( sao y công chứng)
    + Hộ khẩu ( sao y công chứng)
    + Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)
    + form thân nhân
    3.Chứng minh tài chính:
    _ Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)
    _ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 200 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận song ngữ )
    4.Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp:
    + Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
    + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công chứng)
    + Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)
    • Nhân viên:
    + Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc)
    + Đơn nghỉ phép đi du lịch
    5.Người mời: tất cả các giấy tờ Scan qua mail gửi về Việt Nam.
    +Thư mời (có chữ ký ,sau đó Scan qua mail)
    +Mặt hộ chiếu người mời
    +Bằng chứng mối quan hệ : Khai sinh, hình ảnh, email , tin nhắn liên lạc qua lại.
    +Xác nhận công việc, thuế .
    +Bill đóng tiền điện, nước thể hiện chỗ ở(nếu có)
    * NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM
    PHÍ XIN VISA ÚC: 210 USD/PAX- THU KHI NHẬN HỒ SƠ
    Chú ý: Phí không hoàn lại- visa không bao đậu
    Thời gian: sau ngày trình diện khoảng 5-6 tuần
    Mẫu Thư Mời Visa Uc
    Form khai visa úc
    Khách tự trình diện lãnh sự, thời gian xét duyệt trung bình 2 tuần làm việc hoặc có thể lâu hơn tùy vào từng hồ sơ và thời điểm nộp hồ sơ.
    Từ khoá: Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ
    Hồ sơ visa Úc cho Tu sĩ đi du lịch
    – Giấy mời của cá nhân bên Úc viết và gửi mail về + passport người mời
    – Hộ chiếu
    – 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    – Chứng minh là tu sĩ
    – Chứng minh tài chính, tài sản
    PHÍ XIN VISA ÚC: 210 USD/PAX- THU KHI NHẬN HỒ SƠ
    Chú ý: Phí không hoàn lại- visa không bao đậu
    Thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần
    Visa Transit Úc
    Hộ chiếu
    02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    Hộ khẩu
    Chứng Minh Nhân Dân
    Mẫu cung cấp thông tin thân nhân
    Visa newzealand
    Vé máy bay
    Khách trình diện lấy dấu vân tay
    PHÍ: 80$/PAX
    2-4 TUẦN SAY NGÀY LẤY DẤU VÂN TAY
    Visa Lao động úc dài hạn
    Thủ tục :
    1. Thư mời cty bên úc
    2. Hợp tác lao động do cty úc gửi về
    Người được đề cử đi :
    1. Hợp đồng lao động
    2. Hộ chiếu
    3. Hình
    4. Chứng minh nhân dân sao y
    5. Hộ khấu – sao y nguyên cuốn
    6. Giấy khai sinh bản sao
    7. Giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân
    8. Giấy tờ chứng minh bằng cấp nghành nghề chuyên môn
    Phí : 670- 720$/pax
    Thời gian làm việc 2-6 tuần
    Khách trình diện Lãnh Sự Quán
    Visa Lao động úc ngắn hạn
    Thủ tục :
    1. Thư mời cty bên úc
    2. Hợp đồng ngoại thương giữa cty úc và cty việt nam
    3. Giấy phép kinh doanh cty úc
    Phía việt nam
    1. Giấy phép kinh doanh cty việt nam
    2. Thuế cty việt nam 3 tháng gần nhất hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
    3. Sao kê tài khoản ngân hàng cty
    Người được đề cử đi :
    1. Hợp đồng lao động với người đi lao động ngắn hạn
    2. Bảng lương 3 tháng gần nhất
    3. Bằng cấp của người được đưa đi lao động ngắn hạn
    4. Hộ chiếu
    5. Hình
    6. Chứng minh nhân dân sao y
    7. Hộ khấu – sao y nguyên cuốn
    8. Giấy khai sinh bản sao
    9. Giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân
    10. Sổ tiêt kiệm cá nhân 100 triệu trở lên
    Phí : 320$/pax
    Thời gian làm việc 2-6 tuần
    Bao gồm phí Lãnh sự quán
    Khách trình diện Lãnh Sự Quán
    Visa Úc cho khách nước ngoài
    1/ VISA AUSTRALIAFOR NATIONALLY – 60 USD/2 DAY
    • Canada
    • Hong Kong (SAR PRC)
    • Japan
    • Malaysia
    • Singapore
    • Korea, Rep of (South)
    • United States.
    • Brunei – Darussalam
    Ghi chú:
    – PASSPORT COPY
    – HỌ TÊN CHA MẸ, NGÀY THÁNG NĂM SINH, ĐỊA CHỈ, SĐT TẠI MỸ
    – HỌ TÊN, SĐT, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI ÚC
    – ĐÃ TỪNG ĐI ÚC CHƯA? ĐI BAO LÂU? ĐI NGÀY NÀO
    2/ VISA AUSTRALIA FOR NATIONALLY : VISA FEE: 55 USD/ 2-7 WORKING DAYS
    • Andorra
    • Austria
    • Belgium
    • Bulgaria
    • Croatia
    • Cyprus
    • Czech Republic
    • Denmark
    • Estonia
    • Finland
    • France
    • Germany
    • Greece
    • Hungary
    • Iceland
    • Ireland
    • Italy
    • Latvia
    • Liechtenstein
    • Lithuania
    • Luxembourg
    • Malta
    • Monaco
    • The Netherlands
    • Norway
    • Poland
    • Portugal
    • Romania
    • Republic of San Marino
    • Slovak Republic
    • Slovenia
    • Spain
    • Sweden
    • Switzerland
    • United Kingdom – British Citizen
    • Vatican City (Holy See).
    Hồ sơ gồm:
    PASSPORT SCAN
    HỌ TÊN CHA MẸ, NGÀY THÁNG NĂM SINH, ĐỊA CHỈ, SĐT TẠI NƠI ĐANG SỐNG
    HỌ TÊN, SĐT, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI ÚC
    ĐÃ TỪNG ĐI ÚC CHƯA? ĐI BAO LÂU? ĐI NGÀY NÀO
    Thủ tục visa Úc cho Quốc tịch Phần Lan:
    1. Hộ chiếu – gốc
    2. Thẻ tạm trú – gốc + sao y
    3. Hình 4×6 trắng – 2 tấm
    4. Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, nghỉ phép (hoặc thư đề cử công tác)
    5. Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản Credit card
    6. Giấy đăng kí kết hôn
    7. Giấy tờ chứng minh tài sản khác
    Phí: 80 USD (không bao gồm phí lãnh sự)
    Thời gian làm việc : 15 ngày – 3 tuần

    Vì khách này là khách nước ngoài, LSQ sẽ mất thời gian để thẩm tra hơn nên sẽ lâu hơn dự kiến
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:http://facebook.com/visabaongoc
    Website: Visa Bảo Ngọc
     

    (Lượt xem: 18)

Chủ đề tương tự: DỊCH VỤ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điểm du lịch - Sự kiện Dịch vụ làm Visa Úc nhanh, Dịch vụ xin Visa Úc nhanh 25/9/18
Điểm du lịch - Sự kiện Visa Iran, Dịch vu Visa Iran 21/9/18
Điểm du lịch - Sự kiện Dịch vụ làm Visa Úc nhanh, Dịch vụ xin Visa Úc nhanh 18/9/18
Điểm du lịch - Sự kiện Visa FiJi, Dịch vụ Visa FiJi 14/9/18
Điểm du lịch - Sự kiện Visa Iran, Dịch vu Visa Iran 12/9/18

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang
Blacklinks - Textlinks



Tag Cloud