Chỉ dẫn cách thức bằng máy đo độ ngọt của sữa

Thảo luận trong 'Góc tám - Thú vui' bắt đầu bởi qnhan10a32, 17/7/19.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. qnhan10a32

    qnhan10a32 Thành viên mới

    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Độ ngọt của sữa lúc nào cũng là mối quan tâm của phổ thông người trong đấy sở hữu những nhà sản xuất sữa cũng như các chuyên gia an toàn thực phẩm và để đo độ ngọt của sữa người ta thường sử dụng máy đo độ ngọt (khúc xạ kế) .Trong bài viết bữa nay tôi xin giới thiệu tới Cả nhà máy đo độ ngọt LH-D25 1 trong các máy đo tốt nhất hiện nay trên toàn cầu.
    Khúc xạ kế LH-D25 này mang công dụng đo lượng con đường trong những chiếc sữa nhằm xác định nồng độ tuyến phố trong các sản phẩm sữa này sở hữu phù hợp với sức khỏe con người ko .Nếu nồng độ tuyến đường cao sẽ gây ra những căn bênh như đái túa trục đường, không rẻ cho sức khỏe, còn giả dụ quá tốt thì sẽ không sản xuất đủ chất nhu yếu. Vì thế nồng độ này cần phải được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho nồng độ ở mức phù hợp mang sức khỏe. Máy thường xuyên được sử dụng trong các nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống... Và trong ngành nghiên cứu khoa học.
    Khúc xạ kế LH-D25 một thiết bị quang học được ngoài mặt đặc trưng cho việc đo lường độ các con phố trong sữa đậu và nồng đọ cuả nước ép đậu, máy cũng là được tiêu dùng trong lĩnh vực cung cấp, chế biến thực phẩm và nghiên cứu kỹ thuật nông nghiệp.
    tham số kỹ thuật
    • Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
    • Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
    • Độ phân giải: 0,2%
    • Tự động cân bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F) H
    • Hiệu chuẩn bằng tay có 1 vít nhỏ
    • Dài: 205mm
    • Trọng lượng: 240g
    • Thân làm cho bằng nhôm
    • tiện dụng dùng và hiệu chỉnh
    • thoải mái mang vỏ cao su chống trượt
    hướng dẫn phương pháp sử dụng máy đo độ ngọt
    • Nhỏ 1-2 giọt mẫu lên vật kính
    • Đậy nắp lấy sang nhẹ nhàng
    • Nghiên sơ khúc xạ kế để nước chứa loang đều trên mặt thị kính. Hạn chế tạo bọt khí (bong bóng)
    • Ngắm thang đo trong khúc xạ kế, để tụ hội xoay chỉnh thị kính cho đến lúc nhìn rõ
    • Đọc trị đo được tại điểm giao nhau giữ trục đường mức và thang đo
    • Lau sạch bề mặt thị kính bằng vải mềm
    người mua với nhu cầu mua máy đo độ ngọt vui lòng liên hệ 0978455263
     

    (Lượt xem: 8)


Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang


Tag Cloud