Cách tính điểm kinh nghiệm hồ sơ định cư Úc diện tay nghề năm 2018

Thảo luận trong 'Linh kiện Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi mynewlifehl, 4/5/18.

Rao vặt TP HCM
Rao vặt Hà Nội
Rao vặt Đà Nẵng
Rao vặt Hải Phòng
Rao vặt TP Cần Thơ
Rao vặt An Giang
Rao vặt Bắc Cạn
Rao vặt Bắc Giang
Rao vặt Bạc Liêu
Rao vặt Bắc Ninh
Rao vặt Bến Tre
Rao vặt Bình Dương
Rao vặt Bình Phước
Rao vặt Bình Thuận
Rao vặt Bình Định
Rao vặt Cà Mau
Rao vặt Cao Bằng
Rao vặt Gia Lai
Rao vặt Hà Giang
Rao vặt Hà Nam
Rao vặt Hà Tây
Rao vặt Hà Tĩnh
Rao vặt Hải Dương
Rao vặt Hậu Giang
Rao vặt Hoà Bình
Rao vặt Hưng Yên
Rao vặt Khánh Hoà
Rao vặt Kiên Giang
Rao vặt Kontum
Rao vặt Lai Châu
Rao vặt Lâm Đồng
Rao vặt Lạng Sơn
Rao vặt Lào Cai
Rao vặt Long An
Rao vặt Nam Định
Rao vặt Nghệ An
Rao vặt Ninh Bình
Rao vặt Ninh Thuận
Rao vặt Phú Thọ
Rao vặt Phú Yên
Rao vặt Quảng Bình
Rao vặt Quảng Nam
Rao vặt Quảng Ngãi
Rao vặt Quảng Ninh
Rao vặt Quảng Trị
Rao vặt Sóc Trăng
Rao vặt Sơn La
Rao vặt Tây Ninh
Rao vặt Thái Bình
Rao vặt Thái Nguyên
Rao vặt Thanh Hoá
Rao vặt TT Huế
Rao vặt Tiền Giang
Rao vặt Tuyên Quang
Rao vặt Vĩnh Long
Rao vặt Vĩnh Phúc
Rao vặt Vũng Tàu
Rao vặt Yên Bái
Rao vặt Đắk Lắk
Rao vặt Đắk Nông
Rao vặt Điện Biên
Rao vặt Đồng Nai
Rao vặt Đồng Tháp

  1. mynewlifehl

    mynewlifehl Thành viên mới

    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Sinh viên tại Úc sau khi ra trường có thể nộp hồ sơ xin định cư ở Úc ngay đối với diện tay nghề, ví dụ visa 189, visa 190 hoặc visa 489.

    [​IMG]

    Trong thang tính điểm, du học sinh được xét điểm nhờ vào các yếu tố như độ tuổi, học vấn, thời gian học ở Úc và trình độ Tiếng Anh cùng "kinh nghiệm làm việc".

    Điểm kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ xin định cư Úc

    Tối đa đương đơn có thể có được 20 điểm cho kinh nghiệm làm việc trong vòng 10 năm trở lại đây cho hồ sơ xin nhập cư dạng tính điểm của mình.

    Nếu đó là kinh nghiệm làm việc tại Úc thì 1 – 3 năm kinh nghiệm bạn sẽ được cộng 5 điểm, 3 – 5 năm được cộng 10 điểm, 5 – 8 năm được 15 điểm và 8 – 10 năm được 20 điểm. Với kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài thì 3 – 5 năm được 5 điểm, 5 – 8 năm được 10 điểm và 8 – 10 năm được 15 điểm.

    Công việc đó phải thỏa mãn điều kiện là có trả lương toàn thời gian hoặc bán thời gian, miễn là bảo đảm trung bình tối thiểu 20 tiếng mỗi tuần.

    Tùy vào ngành nghề mà thời gian bắt đầu tính điểm kinh nghiệm có phần khác biệt. Ví dụ ngành Cook thì kinh nghiệm làm việc sau khi có Certificate 3 là đã bắt đầu được tính, trong khi ngành kế toán, IT hay nhiều ngành khác thì kinh nghiệm làm việc chỉ được tính sau khi có bằng đại học - liên quan với kinh nghiệm làm việc của bạn.
     

    (Lượt xem: 152)

Chủ đề tương tự: Cách tính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh kiện Ô tô - Xe máy Bạn có biết về những cách tính điểm trong game mậu binh 15/1/19
Linh kiện Ô tô - Xe máy Điểm danh những cách tính điểm bài mậu binh 1/8/18
Linh kiện Ô tô - Xe máy Cách tính điểm bài binh bạn đã biết chưa 30/3/18
Linh kiện Ô tô - Xe máy Cách tính điểm kinh nghiệm hồ sơ định cư Úc diện tay nghề năm 2018 2/12/17
Linh kiện Ô tô - Xe máy Cùng tìm hiểu cách làm hòn non bộ đẹp 3/5/19

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)


KHÁCH SẠN - HOTEL IN VIET NAM


• Resort Hồ Chí Minh
• Resort Vũng Tàu
• Resort Phan Thiết
• Resort Đà Lạt
• Resort Côn Đảo
• Resort Phú Quốc
• Resort Huế
• Resort sạn Sapa
• Resort Đà Nẵng
• Resort Nha Trang
• Resort Hội An
• Resort Cần Thơ
• Resort Ninh Bình
• Resort Kiên Giang
• Khách sạn Hồ Chí Minh
• Khách sạn Vũng Tàu
• Khách sạn Phan Thiết
• Khách sạn Đà Lạt
• Khách sạn Côn Đảo
• Khách sạn Phú Quốc
• Khách sạn Huế
• Khách sạn Khách sạn Sapa
• Khách sạn Đà Nẵng
• Khách sạn Nha Trang
• Khách sạn Hội An
• Khách sạn Cân Thơ
• Khách sạn Ninh Bình
• Khách sạn An Giang

Thành viên trực tuyến

Tổng: 92 (Thành viên: 0, Khách: 71, Robots: 21)


Tag Cloud